ve sinh may lanh quan 9

Mẹo khử mùi hôi cho máy lạnh triệt để

Vào những lúc nóng nực bạn thường hay sử dụng máy lạnh để có thể tận hưởng luồng không khí tươi mát giúp giải tỏa căng thẳng, nhưng hôm nay máy lạnh nhà bạn đột nhiên có mùi lạ khiến bạn mệt mỏi, khó chịu và đau đầu. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 9 sẽ bật mí cho bạn mẹo khử mùi hôi cho máy lạnh triệt để giúp bạn tận hưởng được bầu không khí tươi mát và trong lành.

Xem thêm: Làm sao để tăng tuổi thọ cho máy lạnh

Mẹo khử mùi hôi cho máy lạnh triệt để
1) Những sản phẫm dễ làm máy lạnh bị hôi

– Nước hoa xịt phòng, thuốc xịt côn trùng có mùi quá nồng dễ bị ám mùi và thường khiến cho người ngồi trong phòng máy lạnh cảm thấy cực kỳ khó chịu.

– Tường nhà ẩm mốc, quần áo ẩm ướt do mưa, cơ thể có mùi…

– Mùi thức ăn cũng là nguyên nhân để lại mùi rất khó chịu trong phòng vì vậy bạn cần hạn chế tối đa việc ăn thức ăn trong phòng máy lạnh.

– Mùi thuốc lá chính là thủ phạm gây mùi nặng nề trong phòng máy lạnh mà bạn nên tránh.

2) Cách khử mùi phòng máy lạnh đơn giản

Để khử mùi hôi trong phòng máy lạnh các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

– Tốt nhất mỗi khi hết mùa dùng máy lạnh bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ và khi bắt đầu dùng lại cũng nên kiểm tra và vệ sinh lại các lưới lọc.

– Ngoài việc thường xuyên vệ sinh phòng và máy lạnh, bạn cũng nên thi thoảng chọn chế độ chạy khô (dry) trước khi tắt máy khoảng 5 – 10 phút.

– Đốt một vài giọt tinh dầu trong phòng máy lạnh, hương thơm thoang thoảng không chỉ át đi mùi hôi của máy lạnh mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

– Tận dụng vỏ cam quýt sau khi ăn xong để trong phòng để hạn chế bớt mùi hôi, tinh dầu trong vỏ cam, quýt còn mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

– Đặt bát dấm trắng trong phòng, dấm được coi là khắc tinh của các loại mùi hôi, sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi hôi khó chịu, kể cá mùi máy lanh cứng đầu.

– Đặt trong phòng máy lạnh một vài loại cây cảnh để thanh lọc không khí.

Tuy nhiên mọi thứ chỉ thật sự phát huy tác dụng tốt nếu bạn thường xuyên vệ sinh phòng máy lạnh thật sạch sẽ. Trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 9 chúc các bạn sớm loại bỏ được các loại mùi hôi khó chịu trong không gian sống và làm việc của mình nhé.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012